Tin Chuyên Ngành
Thứ 2, Ngày 03/06/2013, 10:00
Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/06/2013
* Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Sở Y tế - Ban quản lý dự án Phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam tỉnh Tây Ninh và các mạnh thường quân tổ chức tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.

  Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Sở Y tế - Ban quản lý dự án Phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam tỉnh Tây Ninh và các mạnh thường quân tổ chức tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em

Đợt này, có 30 phần quà dành tặng 30 trẻ nhiễm HIV đến từ các huyện/thị trong tỉnh. Mỗi phần quà trị giá trên 550.000 đồng, trích từ nguồn kinh phí của Dự án Phòng chống HIV/AIDS và mạnh thường quân hỗ trợ.

Ngoài các phần quà mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, ĐVTN hai chi đoàn Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế và Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS (trực thuộc Sở Y tế) cũng đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em, như thi thổi bóng, chuyền bóng, thi tô tượng v.v...

B.T

* Sáng cùng ngày, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV khai thác thuỷ lợi Tây Ninh phối hợp Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV khai thác thuỷ lợi Tây Ninh tổ chức buổi họp mặt và khen thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập, năm học 2012-2013.

Tặng quà cho các trẻ nhỏ

Tham gia họp mặt có 32 cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên chức, khối văn phòng công ty. Các cháu được giao lưu văn nghệ ca hát với nhau thật vui tươi. Dịp này, các cháu nhỏ cũng đã được trao những phần quà hấp dẫn như đồ chơi, bánh kẹo, riêng các em đạt thành tích trong năm học sẽ được tặng thêm một phần quà gồm sách, tập vở.

(BTNO)

 

Lượt người xem:  Views:   208
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành