Lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 06/01/2022 22:00 826 0
Sáng ngày 06/01/2021, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tây Ninh.

Đến tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Lan – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh, các phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, thị xã, thành phố cùng các em học sinh trên địa bàn thành phố Tây Ninh và thị xã Hòa Thành

7d7cb36bdd2a1074493b.jpg

Bà Trần Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội;

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh phát biểu tại buổi lễ

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Quỹ BTTE tỉnh Tây Ninh không tổ chức trao học bổng trực tiếp đến 200 em trên địa bàn toàn tỉnh, thay vào đó lãnh đạo Quỹ BTTE tỉnh Tây Ninh đã thống nhất trao học bổng cho 40 em đại diện cho 200 em trên địa bàn tỉnh thuộc 2 đơn vị (thành phố TN và thị xã Hòa Thành).

Phần học bổng bao gồm mỗi em 1 triệu đồng từ Quỹ BTTE Việt Nam và 1 phần quà từ quỹ BTTE tỉnh Tây Ninh trị giá 130 ngàn đồng.

dafe68b506f4cbaa92e5.jpg

Ông Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà cho trẻ em.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Quỹ Bảo trợ trẻ em) tỉnh Tây Ninh xin ghi nhận và chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã quan tâm dành những tình cảm đặc biệt cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của tỉnh nhà./.