LỄ TRUY ĐIỆU VÀ AN TÁNG 125 HÀI CỐT LIỆT SỸ QUÂN TÌNH NGUYỆN VIỆT NAM HY SINH TAI NƯỚC BẠN CAMPUCHIA TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ ĐỒI 82 HUYỆN TÂN BIÊN, TỈNH TÂY NINH

Thứ ba - 06/02/2024 14:57 71 0

Nhằm thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Hôm nay ngày 02 tháng 02 năm 2024 Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ viếng, lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh ở Campuchia đưa về nước đợt 1, giai đoạn XXIII (Mùa khô 2023-2024)

Dự lễ có Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí

Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa, Cục trưởng Cục Chính sách/Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân Việt Nam – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Quốc gia 515, đồng chí Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc, Phó Chính ủy Quân khu 7 – Trưởng ban Chỉ đạo 515 Quân khu 7. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Minh - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy cùng Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Việt Nam huyện Tân Biên.

Tác giả: S? lao ??ng Qu?n tr?