Bà Trần Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Bà​ Trần Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

-  ĐTCQ: 0276 3811151

-  Email: lantt@tayninh.gov.vn

Nhiệm vụ được phân công​:

- Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo lĩnh vực: người có công; giảm nghèo; bảo trợ xã hội; bảo vệ, chăm sóc trẻ em; công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của Phụ nữ; quản lý kinh phí của Văn phòng Sở (kinh phí tự chủ), làm Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em.

- Trực tiếp chỉ đạo các phòng, đơn vị: Phòng Người có công, Phòng Bảo trợ xã hội – Trẻ em và Bình đẳng giới, Trung tâm Bảo trợ xã hội Tây Ninh, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị Tây Ninh.

- Trực tiếp quản lý, điều hành cơ quan khi Giám đốc đi vắng.

- Quản lý chuyên môn đối với các Hội: Hội người mù; Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo trợ quyền trẻ em tỉnh.

- Phụ trách Phòng Lao động Thương binh và Xã hội: Thành phố Tây Ninh, Châu Thành.

- Phụ trách các công việc khác do Giám đốc phân công.

hoc tap va lam theo
Hỏi đáp
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach