Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Chủ nhật - 05/09/2021 05:00 1.205 0
Sáng ngày 01/9, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự lễ công bố quyết định nghỉ hưu và quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Theo các quyết định của UBND tỉnh được công bố tại buổi lễ, đồng chí Võ Thanh Thủy - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội được nghỉ hưu từ ngày 31/8/2021.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và chúc mừng đồng chí Trương Thị Phương Thảo

Đồng chí Trương Thị Phương Thảo - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, kể từ ngày 01/9/2021. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, những đóng góp của đồng chí Võ Thanh Thủy cùng tập thể thực hiện tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo tỉnh trong lĩnh vực Lao động, Thương binh và Xã hội, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của ngành, nổi bật là kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc đồng chí Võ Thanh Thủy khỏe mạnh, tiếp tục có những hoạt động đóng góp vào hoạt động của ngành, hoạt động ở địa phương, cơ sở trong thời gian tới.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trương Thị Phương Thảo đã được lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới; mong rằng với kinh nghiệm công tác trong thời gian qua trên nhiều lĩnh vực, đồng chí Trương Thị Phương Thảo sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đoàn kết, thống nhất cả ý chí và hành động thực hiện hoàn thành chương trình, nhiệm vụ của ngành trong cả nhiệm kỳ và hàng năm, nhất là thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ về an sinh xã hội, kéo giảm hơn nữa tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu và bằng khen cho đồng chí Võ Thanh Thủy

Nhân dịp này, đồng chí Võ Thanh Thủy được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì có nhiều đóng góp trong công tác lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

(nguồn: tayninh.gov.vn)