Họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội 28/8/1945 – 28/8/2023

Thứ sáu - 01/09/2023 09:34 273 0
Sáng ngày 28/8/2023, Tại Hội trường Trung tâm Bảo trợ xã hội và Điều dưỡng người có công, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội 28/8/1945 – 28/8/2023 với hơn 50 công chức, viên chức toàn ngành Lao động - TBXH tham dự.

Chi đoàn Sở LĐTBXH chuẩn bị 03 tiết mục Văn nghệ.

Tại buổi họp mặt đã được Lãnh đạo Sở đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị còn được nghe đồng chí Trần Việt Biên - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyên Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã có phát biểu cảm nghĩ của thế hệ Lãnh đạo các thời kỳ trước về ngành, về sự cống hiến và truyền đạt kinh nghiệm công tác.

Đồng chí Trần Việt Biên - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyên Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Anh Lê Huỳnh Khắc Huy - Bí thư Chi đoàn Sở đại diện công chức, viên chức và người lao động trẻ của ngành phát biểu cảm nghĩ tại buổi Họp mặt.

Để tri ân sự cống hiến của các thế hệ lãnh đạo Sở qua các thời kỳ, trong buổi họp mặt, Sở LĐTBXH có những bó hoa tươi thắm gửi tặng các cô, chú để bày sự tri ân.

Đồng chí Dương Quốc Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở đại diện tặng các phần quà tri ân đến Nguyên Lãnh đạo Sở qua các thời kỳ.

Tác giả: Khắc Huy