Thông báo bổ sung danh sách thí sinh trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng viên chức

Thứ ba - 18/07/2023 20:53 342 0

Thông báo só 35/TB-HĐTD ngày 18/7/2023 của Hội đồng tuyển dụng viện chức năm 2022 về việc thông báo bổ sung danh sách thí sinh trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng viên chức

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2022 thông báo đến thí sinh trúng tuyển như sau:

Trong thời hạn 30 ngày (kể từ ngày 19/7/2023 đến hết ngày 18/8/2023), thí sinh trúng tuyển viên chức phải đến Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tây Ninh (số 138, Trần Hưng Đạo, Khu phố 1, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng gồm:

- Bản photto công chứng văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội http://soldtbxh.tayninh.gov.vn/ và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

(Kèm theo Quyết định công nhận bổ sung kết quả tuyển dụng viên chức)

Đề nghị thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoàn thiện hồ sơ đúng theo thời gian quy định./.

Toàn văn Thông báo só 35/TB-HĐTD ngày 18/7/2023 của Hội đồng tuyển dụng viện chức năm 2022: /uploads/news/2023_07/thong-bao-thi-sinh-trung-tuyen-vien-chuc-bo-sung.pdf

Quyết định số 1450/QĐ-SNV ngày 17/7/2023 của Sở Nội vụ việc việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức của các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội năm 2022 (bổ sung): /uploads/news/2023_07/02qd-phe-duyet-kq-tuyen-dung-vc-nam-2022-so-ld-bo-sung_signed.pdf

Danh sách kèm theo: /uploads/news/2023_07/02ds-cong-nhan-ket-qua-kem-qd-so-ld-bo-sung06-truong-hop-trung-tuyen-03-ko-trung-tuyen-03_signed.pdf

Tác giả: S? lao ??ng Qu?n tr?