Hội thảo "Giải pháp thực hiện công tác xã hội hóa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh giai đoạn 2024 - 2030"

Thứ năm - 28/03/2024 14:22 110 0

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ trương xã hội hoá về giáo dục nghề nghiệp theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI “Đẩy mạnh xã hội hoá, trước hết đối với giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học”. Huy động sự tham gia của xã hội trong thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đầu tư cho Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong giai đoạn tới.

Đồng thời, khuyến khích tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tham gia có hiệu quả công tác xã hội hoá giáo dục nghề nghiệp và được thụ hưởng chính sách, chế độ ưu đãi theo quy định hiện hành.

Ngày 22/3/2024, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức HỘI THẢO "Giải pháp thực hiện công tác xã hội hóa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh giai đoạn 2024 - 2030"

Hội thảo với sự có mặt của 35 đại biểu, trong đó có 10 doanh nghiệp tham dự, các đại biểu đã đóng góp nhiều giải pháp hay để tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Tác giả: S? lao ??ng Qu?n tr?