Thông báo về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022

Thứ ba - 08/03/2022 14:16 2.677 0
Thông báo số 130/TB-TTDVVL ngày 01/3/2022 của Trung tâm Dịch vụ việc làm về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022
Tuyển dụng viên chức

Trung tâm dịch vụ việc làm thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022 như sau:

1. Vị trí và chỉ tiêu tuyển dụng:

- Vị trí Hành chính – tổng hợp: 01 chỉ tiêu.

- Vị trí Kế toán: 02 chỉ tiêu.

- Vị trí Thủ quỹ: 01 chỉ tiêu.

- Vị trí Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp: 07 chỉ tiêu.

- Vị trí Tư vấn giới thiệu việc làm và phổ biến chính sách pháp luật về lao động, việc làm bảo hiểm thất nghiệp: 03 chỉ tiêu.

- Vị trí Thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin thị trường lao động: 01 chỉ tiêu.

- Vị trí Tổ chức Đào tạo nghề: 03 chỉ tiêu.

2. Điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển

a. Điều kiện chung

- Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

+ Có tuổi đời từ 18 trở lên.

+ Có đơn đăng ký dự tuyển.

+ Có lý lịch rõ ràng.

+ Có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm.

+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

- Những người sao đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

+ Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

b. Điều kiện về trình độ năng lực ngoại ngữ và tin học

- Có trình độ ngoại ngữ từ bậc 2 theo quy định tại Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT, ngày 24/01/2014 của Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương.

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin; hoặc có chứng chỉ Tin học tương đương trình độ A trở lên.

c. Tiêu chuẩn dự tuyển:

- Ngoài việc đảm bảo các điều kiện tại mục a, b nêu trên. Điều kiện cụ thể để tuyển dụng cho từng vị trí việc làm cụ thể như sau:

+ Vị trí Hành chính - tổng hợp: 01 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Luật, Hành chính.

+Vị trí  Kế toán: 02 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Tài chính – Kế toán.

+ Vị trí Thủ quỹ: 01 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Tài chính – Kế toán; Tài chính – Ngân hàng.

+ Vị trí Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp: 07 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Luật, Tài chính- Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội.

+ Vị trí Tư vấn giới thiệu việc làm và phổ biến chính sách pháp luật về lao động, việc làm bảo hiểm thất nghiệp: 03 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Luật, Công tác xã hội.

+Vị trí Thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin thị trường lao động: 01 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Luật kinh tế.

+ Vị trí Tổ chức Đào tạo nghề: 03 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Luật, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh.

4. Hình thức, nội dung xét tuyển:

a) Hình thức xét tuyển: Xét tuyển theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ và Thông tư 06/2020/TT-BNV  ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ.

b) Nội dung xét tuyển: Thực hiện xét tuyển thông qua sát hạch kiểm tra kiến thức (thực hành kiến thức chung và chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành).

5. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/3/2022.

Nơi phát hành và nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chánh – Kế toán của Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại: Phòng Tổ chức – Hành chánh – Kế toán của Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh. Điện thoại: (0276). 3811.357./.

Toàn văn Thông báo số 130/TB-TTDVVL ngày 01/3/2022 của Trung tâm Dịch vụ việc làm: /uploads/news/2022_03/130.thong-bao-tuyen-dung-vcsn-2022-08.3.22_signed.pdf