Chương trình Về nguồn tại khu kỷ niệm Căn cứ Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Hồ Chí Minh – Tọa đàm – Trồng cây nhớ Bác nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ năm - 17/03/2022 14:52 280 0
Hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027
Chương trình Về nguồn tại khu kỷ niệm Căn cứ Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Hồ Chí Minh – Tọa đàm – Trồng cây nhớ Bác  nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 11/3/2022, Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Chi đoàn Tỉnh đoàn - Chi đoàn Trường Chính trị Tây Ninh và Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chàng Riệc tổ chức chuỗi hoạt động:

1. Tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ tìm hiểu về Khu kỷ niệm Căn cứ Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Hồ Chí Minh.

2. Tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong việc bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng”.

3. Tổ chức dâng hương tại Nhà trưng bày Khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương cục miền Nam.

4. Vệ sinh khu căn cứ, trồng mới cây xanh nhớ về Bác Hồ kính yêu và tạo bóng mát, bảo vệ môi trường.

Tại Chương trình Toạ đàm, Đại diện Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham gia bài tham luận với Chủ đề: "Phát huy vai trò Đoàn Thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng". Qua bài tham luận, Chi đoàn đã đưa ra các giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao vai trò của Thanh niên trong việc bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng.

Chương trình về nguồn giúp Đoàn viên của 04 Chi đoàn nâng cao tính xung kích của tuổi trẻ, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống uống nước nhớ nguồn và trồng cây bảo vệ môi trường và nhớ Bác kính yêu.

Một số hình ảnh hoạt động: