Hoạt động chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Thứ sáu - 29/04/2022 09:47 319 0
Hoạt động chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Chiều ngày 28/4/2022, tại Tỉnh đoàn Tây Ninh, Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã kết hợp Chi đoàn BQL Núi tham gia hoạt động giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp và các ngày lễ lớn trong năm do Chi đoàn Tỉnh đoàn tổ chức. Tham gia giao lưu còn có các Chi đoàn Công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa; Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tỉnh; Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh; Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh.

Chương trình có sự góp mặt của 05 đội và hơn 45 đoàn viên. Qua 1 buổi giao lưu với tinh thần cống hiến, fairlay và giao lưu hết mình, Đội bóng chuyền Chi đoàn Sở Lao động- Thương binh và Xã hội kết hợp Chi đoàn BQL Núi đã đạt giải nhất, Chi đoàn Công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hoà đạt giải nhì.

Một số hình ảnh hoạt động: