Đoàn đại biểu dự Đại hội viếng Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ

Thứ tư - 14/10/2020 21:00 795 0
Sáng nay (14.10), trước khi bước vào phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đã đến viếng, thắp hương các anh hùng, liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ (phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh).

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ.

Đại biểu tham dự lễ viếng.

Tham dự lễ viếng có ông Nguyễn Thành Tâm-Bí thư Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng 350 đại biểu đại diện cho gần 37.000 đảng viên toàn tỉnh.

Ông Phạm Hùng Thái-Uỷ viên Ban Thường vụ Trực Tỉnh uỷ,

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ phát biểu tại lễ viếng Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ.

Phát biểu tại lễ viếng, ông Phạm Hùng Thái- Uỷ viên Ban Thường vụ Trực Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ nêu rõ, trong không khí phấn khởi của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, phấn khởi, tự hào với những thành tựu đạt được hôm nay, với niềm vui đất nước, quê hương được độc lập, thống nhất, tự do, hạnh phúc và đang ngày phát triển, chúng ta càng trân trọng, biết ơn các anh hùng, liệt sĩ- những người con của dân tộc đã quên mình vì Tổ quốc, làm nên những trang sử hào hùng, cho quên hương, đất nước tươi đẹp hôm nay.

Ông Phạm Hùng Thái nhấn mạnh, trong tâm khảm mỗi đại biểu về dự Đại hội hôm nay và toàn thể cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân tỉnh nhà luôn khắc ghi sự hy sinh to lớn của thế hệ cha anh “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Đại biểu thắp hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao cả và công lao to lớn đó, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Tây Ninh xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống anh hùng, tiếp tục sự nghiệp cách mạng trong giao đoạn mới; Chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm gìn giữ và xây dựng quê hương Tây Ninh ngày càng giàu đẹp.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc thắp hương trước Bia ghi danh Anh hùng, Liệt sĩ tỉnh Tây Ninh

Toàn cảnh lễ viếng Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ.

Đoàn nghi lễ Quân đội phục vụ tại lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm thắp hương thắp hương trước Bia ghi danh Anh hùng, Liệt sĩ tỉnh Tây Ninh.

Đại biểu dự Đại hội thắp hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ.

Sau lễ viếng và dâng hương, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 khai mạc phiên trù bị lúc 7 giờ 30 phút ngày 14.10.2020.

(nguồn: Baotayninh.vn)