Ông Dương Quốc Sinh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH

Thứ năm - 11/03/2021 22:00 776 0
Ngày 9.3, Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự buổi lễ có ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo Văn Phòng Tỉnh uỷ.

Các đại biểu tham dự lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Hồng Nhung-Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ đã trao quyết định về việc điều động công chức đối với ông Dương Quốc Sinh - Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ đến nhận công tác tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội, kể từ ngày 10.3. Ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng ông Sinh nhận nhiệm vụ mới.

Trao quyết định về việc điều động công chức đối với ông Dương Quốc Sinh.

Trước đó, vào chiều 8.3, ông Trần Văn Chiến–Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến đã trao Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Dương Quốc Sinh - Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 10.3.2021.

Ông Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm

Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho ông Dương Quốc Sinh.

Ông Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ông Dương Quốc Sinh được tin tưởng trao trọng trách mới. Đồng thời tin tưởng rằng, với hơn 25 năm công tác ở nhiều vị trí khác nhau, ông Sinh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cùng với Ban Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội chỉ đạo công chức, viên chức và người lao động đoàn kết, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần đóng góp vào thành tích chung của tỉnh.

(Nguồn: Baotayninh.vn)