HÀNH ĐỘNG NÂNG CAO TỶ LỆ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Thứ sáu - 25/08/2023 14:58 341 0
Thực hiện Kế hoạch số 2534/KH-UBND ngày 10/8/2023 của UBND tỉnh về việc kế hoạch hành động nâng cao tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Tây Ninh năm 2023.
HÀNH ĐỘNG NÂNG CAO TỶ LỆ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Quang cảnh Hội nghị

Sáng ngày 24/8/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với VNPT Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai đăng ký chữ ký số trên Ứng dụng di động (VNPT SmartCA) bằng phương thức điện tửkích hoạt Tài khoản trên App VNPT SmartCA đến toàn thể công chức và người lao động của Sở, viên chức tại 02 đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội và Điều dưỡng người có công và Trung tâm Dịch vụ việc làm – Giáo dục nghề nghiệp tỉnh, với hơn 50 người tham dự.

Công chức thực hiện đăng ký, kích hoạt chữ ký số trên ứng dụng di động

Tại Hội nghị, đại diện VNPT đã triển khai, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt chữ ký số trên Ứng dụng di động (VNPT SmartCA) bằng phương thức điện tử; hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, Cổng Dịch vụ công của tỉnh, ký số các thành phần hồ sơ, biểu mẫu điện tử,…

Đoàn viên thanh niên trong công tác chuyển đổi số

Thông qua Hội nghị đã giúp công chức, viên chức và người lao động của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nâng cao nhận thức về lợi ích việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến, giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi hồ sơ và nhận kết quả, mỗi cán bộ, công chức sẽ là tuyên truyền viên tuyên truyền cho người thân, gia đình, bạn bè sử dụng dịch vụ công trực tuyến, hạn chế nộp hồ sơ trực tiếp góp phần đạt mục tiêu của UBND tỉnh đề ra./.

Tác giả: S? lao ??ng Qu?n tr?, Khắc Huy