Thông báo về việc thí sinh trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng viên chức

Thứ tư - 21/06/2023 09:59 845 0
Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức; thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Quyết định số 608/QĐ-SNV ngày 16/6/2023 của Sở Nội vụ về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2022.
Thông báo về việc thí sinh trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng viên chức

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2022 thông báo đến thí sinh trúng tuyển như sau:

Trong thời hạn 30 ngày (kể từ ngày 21/6/2023 đến hết ngày 19/7/2023), thí sinh trúng tuyển viên chức phải đến Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tây Ninh (số 138, Trần Hưng Đạo, Khu phố 1, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng gồm:

- Bản photto công chứng văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội http://soldtbxh.tayninh.gov.vn/ và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Đề nghị thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoàn thiện hồ sơ đúng theo thời gian quy định./.

Toàn văn Thông báo số 33/TB-HĐTD ngày 21/6/2023 của Hội đồng tuyển dụng viên chức 2022: /uploads/news/2023_06/thong-bao-thi-sinh-trung-tuyen-va-hoan-thien-ho-so.pdf

Quyết định số 608/QĐ-SNV ngày 16/6/2023 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức năm 2022: /uploads/news/2023_06/qd-phe-duyet-thi-sinh-trung-tuyen.pdf

Tác giả: S? lao ??ng Qu?n tr?