Đoàn lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ nhân dịp lễ 30 tháng 4

Chủ nhật - 01/05/2022 20:31 241 0
Kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 47 năm ngày Giải phóng tỉnh Tây Ninh (30/4/1975 - 30/4/2022), sáng ngày 29/4, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh đến viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ (huyện Gò Dầu).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sĩ

Tham dự lễ viếng có các đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Minh - nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Bân - nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.

Đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy;  đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn cùng đến viếng.

Bắt đầu lễ viếng, đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã gióng ba hồi chuông chiêu tập anh linh của các liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thắp hương trên từng phần mộ của các liệt sĩ

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thắp hương trên từng phần mộ của các liệt sĩ

Tại đây, Đoàn đã đặt các tràng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ" và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ, thắp hương tưởng niệm tại đài hương và trên từng phần mộ của các liệt sĩ.

Hoạt động viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 đã trở thành truyền thống của tỉnh, là dịp để các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân cùng tưởng nhớ đến công lao của các liệt sĩ đã hy sinh tính mạng, giữ gìn nền độc lập, tự do của đất nước nói chung, của quê hương Tây Ninh nói riêng. Từ đó, không ngừng hăng say học tập, công tác, đóng góp công sức cho công cuộc xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

(nguồn: tayninh.gov.vn)