Tây Ninh: Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ năm - 02/06/2022 15:34 370 0
Ngày 30.5, tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh, Sở LĐ-TB&XH Tây Ninh phối hợp UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức trao kinh phí cho các đơn vị nuôi dạy trẻ khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa tỉnh.

Ông Dương Minh Tú- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bà Rịa-Vũng Tàu

trao kinh phí cho Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị và Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh.

Dịp này, Công ty TNHH MTV XSKT Bà Rịa-Vũng Tàu trao tặng 500 triệu đồng cho các đơn vị: Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị, Trường Dạy trẻ khuyết tật, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trung tâm Nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh. Trong đó, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị và Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh được hỗ trợ mỗi đơn vị 200 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Thị Phương Thảo- Giám đốc Sở LĐ-TB&XH cho biết Trường Dạy trẻ khuyết tật của tỉnh hiện có 130 em, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị có trên 50 em, Trung tâm Nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh mỗi đơn vị nuôi dưỡng trên 20 em.

Thay mặt các đơn vị, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Tây Ninh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty XSKT Bà Rịa-Vũng Tàu đã quan tâm, tạo điều kiện để các em có thêm chi phí học tập, được chăm lo bình đẳng như những trẻ em khác.

Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Sở LĐ-TB&XH trao bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ông Dương Minh Tú- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, không chỉ đẩy mạnh hoạt động kinh tế, công ty còn thường xuyên thực hiện công tác an sinh xã hội, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh ở nhiều địa phương trong nước. Công ty sẽ tiếp tục kết nối, đồng hành, hỗ trợ công tác chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn (tặng nhà tình thương, trao học bổng…) trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

(Nguồn: Baotayninh.gov.vn)