Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học nhân dịp Tết trung thu năm 2024

Thứ hai - 09/09/2024 10:30 119 0
Nhân dịp Tết trung thu năm 2024, ngày 06.9.2024, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Trảng Bàng và huyện Bến Cầu tổ chức Chương trình trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của 02 đơn vị.

Tham dự chương trình có Bà Trần Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh; về phía đơn vị tài trợ có Bà Nguyễn Thị Hương Đào - Trưởng phòng mua hàng Công ty Cổ phần Hóa chất Đại Dương Xanh thành phố Hồ Chí Minh cùng sự có mặt của đại diện lãnh đạo các địa phương và 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn thị xã Trảng Bàng và huyện Bến Cầu.

Tại Chương trình, Bà Trần Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh cùng đơn vị tài trợ trao 100 suất quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học với  tổng kinh phí là 100.000.000 đồng, mỗi trẻ em 1.000.000 đồng (tiền mặt 800.000 đồng và quà 200.000 đồng).

Đồng chí Trần Thị Lan – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo địa phương tặng hoa cảm ơn đơn vị tài trợ

Với những phần quà dành cho trẻ em đã thể hiện được tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và tấm lòng cao đẹp của các nhà hảo tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn, qua đó giúp các em có thêm điều kiện học tập; đồng thời là nguồn động viên tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Trần Thị Lan – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ trao tặng quà cho trẻ em trên địa bàn xã Phước Bình và xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng.

Tác giả: P. BTXH&TE

Tags: P. BTXH&TE