Đoàn lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ, huyện Gò Dầu nhân dịp lễ 30 tháng 4

Thứ bảy - 02/05/2020 17:00 764 0
Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2020)

Sáng ngày 29.4, ông Phạm Viết Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, các sở ngành tỉnh và huyện Tân Biên đã đến viếng nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia đồi 82.

Các đại biểu viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82

Tại lễ viếng, ông Phạm Viết Thanh - Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh đã đánh 3 hồi chuông chiêu tập hương hồn các anh hùng Liệt sỹ. Các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc, kết thúc là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước. Các đại biểu đã bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn và cầu chúc cho hương linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khảng định sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ sẽ trường tồn mãi mãi cùng non sông, đất nước. Đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh thắp hương tại các mộ liệt sỹ

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc tại nhà tưởng niệm Ban căn cứ Trung ương cục Miền Nam.

(Nguồn:Tayninh.gov.vn)