Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ ba - 25/04/2023 08:20 1.071 0

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2023), chiều 24.4, ông Nguyễn Thành Tâm - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm thăm bà Trần Thị Lan, thương binh 4/4.

Cùng đi có bà Huỳnh Thị Hồng Nhung- Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ, bà Nguyễn Thị Hồng Loan- Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Tây Ninh.

Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm bà Trần Thị Lan- thương binh 4/4, bà Trần Thị Trên- thương binh 4/4, bà Nguyễn Thị Bút- vợ liệt sĩ, bà Trần Mỹ Lệ- bệnh binh, ông Hà Trường Vũ- thương binh 4/4, ông Lê Tấn Phước- thương binh 4/4, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học cùng ngụ phường Ninh Sơn.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm thăm bà Trần Thị Trên, thương binh 4/4.

Tại các gia đình, ông Nguyễn Thành Tâm ân cần thăm hỏi đời sống, sức khoẻ của các gia đình, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới các thương binh, bệnh binh, các gia đình đã có nhiều hy sinh, chiến đấu anh dũng, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để con cháu học tập, noi theo.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm thăm bà Nguyễn Thị Bút - vợ liệt sĩ.

Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh các thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ và tri ân đối với các thế hệ đi trước và sẽ không ngừng phấn đấu học tập, lao động, công tác, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm trao tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các gia đình.

(Nguồn: Baotayninh.vn)

Được biết, trong dịp lễ 30.4 năm nay, tỉnh tổ chức nhiều đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà cho 190 đối tượng là người có công với cách mạng.

Tác giả: S? lao ??ng Qu?n tr?