Trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Thứ năm - 25/02/2021 15:00 824 0
Chiều 24.2, bà Nguyễn Đài Thy- Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Nhiền- Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Bà Nguyễn Đài Thy- Giám đốc Sở Nội vụ (bên phải) trao quyết định nghỉ hưu cho bà Nguyễn Thị Nhiền.

Theo quyết định, từ ngày 1.3.2021, bà Nguyễn Thị Nhiền- Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH được nghỉ hưu trước tuổi theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Đài Thy- Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của bà Nhiền trong hơn 32 năm tham gia công tác đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và của ngành LLĐTB&XH nói riêng; mong rằng, sau khi nghỉ hưu, bà Nhiền tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Bà Võ Thanh Thuỷ, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao bằng khen của UBND tỉnh cho bà Nguyễn Thị Nhiền

Dịp này, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, bà Võ Thanh Thuỷ- Giám đốc Sở LLĐTB&XH trao bằng khen của UBND tỉnh cho bà Nguyễn Thị Nhiền, vì những đóng góp của bà trong 32 năm công tác.

(Nguồn: Baotayninh.vn)​