Lãnh đạo tỉnh: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 30.4

Thứ sáu - 28/04/2023 10:57 247 0

Lãnh đạo tỉnh: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 30.4

Sáng 28.4, lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ (huyện Gò Dầu) nhân kỷ kiệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2023).

Lễ viếng được tổ chức trang trọng tại Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ.

Tham dự có ông Nguyễn Thành Tâm- Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; các nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Minh, Lê Thị Bân; nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông.

Tham dự lễ viếng còn có ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH; ông Nguyễn Minh Tân- nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; ông Nguyễn Thanh Ngọc- Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Hùng Việt - nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trương Nhật Quang- Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, phụ trách Uỷ ban MTTQVN tỉnh cùng nhiều lãnh đạo các sở, ngành và huyện Gò Dầu.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng và dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Sau lễ dâng hoa, dâng hương, các đại biểu đã đến thắp hương tại các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ nhằm tưởng nhớ và tri ân sâu sắc.

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ.

Các đại biểu tham dự thắp hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm thắp hương các phần mộ anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ.

Ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ thắp hương tưởng nhớ các cố lãnh đạo tỉnh.

Tuổi trẻ Tây Ninh thắp hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ.

(Nguồn: baotayninh.vn)

Tác giả: S? lao ??ng Qu?n tr?