Hội nghị tổng kết công tác chi trả trợ cấp xã hội qua hệ thống bưu điện

Thứ hai - 10/09/2018 17:00 915 0
Ngày 07/9/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác chi trả trợ cấp xã hội qua hệ thống bưu điện theo Quyết định số 2706/QĐ-UBND trên địa bàn tỉnh.

​Đến dự Hội nghị, về phía Sở LĐTBXH có ông Nguyễn Văn Quá - Phó Giám đốc Sở, về phía bưu điện tỉnh có ông Trần Ngọc Lễ - Giám đốc Bưu điện tỉnh cùng Lãnh đạo Phòng Kế hoạch kinh doanh - Bưu điện tỉnh, Phòng Bảo trợ xã hội - Sở Lao động – TBXH, Phòng Kế hoạch Tài chính - Sở Lao động – TBXH, Trưởng phòng và một Chuyên viên phụ trách công tác bảo trợ xã hội các huyện, thành phố; Công chức phụ trách công tác Lao động - Thương binh và Xã hội các xã, phường, thị trấn, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Bảo trợ xã hội cùng Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh - Truyền hình Tây Ninh tham dự và đưa tin.

ac8d6982e9d4098a50c5.jpg

Ông Nguyễn Văn Quá - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các Đại biểu tham dự nghe báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện công tác chi trả trợ giúp xã hội qua hệ thống bưu điện trên địa bàn tỉnh và xin ý kiến, giải đáp ý kiến của các Đại biểu về công tác chi trả trợ cấp xã hội qua hệ thống bưu điện theo Quyết định số 2706/QĐ-UBND trên địa bàn tỉnh được thực hiện tốt hơn trong thời gian tới./.