Khánh thành Trang trại bò sữa Vinamilk Tây Ninh

Thứ năm - 28/03/2019 16:00 828 0
Sáng 27.3, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức khánh thành trang trại bò sữa đạt tiêu chuẩn Global GAP lớn nhất Việt Nam, tại ấp Long Thịnh, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu.

sai-lam-hay-gap-cua-bo-me-khi-cho-con-di-boi-ngay-nong.jpg

Đại biểu cắt băng khánh thành Trang trại bò sữa Vinamilk Tây Ninh.

Đến dự lễ khánh thành có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, ông Trần Thanh Nam- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Khách mời quốc tế là đại diện Lãnh sự quán các nước Mỹ, Pháp, Australia, Iceland, Bộ Nông nghiệp Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

Phía lãnh đạo Tây Ninh có ông Phạm Viết Thanh- Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; ông Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, bà Trương Thị Mai -Trưởng ban Dân vận Trung ương vui mừng khi được biết đây là một trong những trang trại đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và chăn nuôi, tin tưởng cùng với sự phát triển của trang trại sẽ giúp đời sống vùng biên giới huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh bớt khó khăn, ngày càng phát triển hơn.

khanh thanh_3.JPG

Đại điện Công ty Vinamilk trao tặng sữa cho trẻ em tỉnh Tây Ninh.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam đã trao tặng 61.633 ly sữa (tương đương 400 triệu đồng) cho trẻ em tỉnh Tây Ninh./.

(Nguồn: Baotayninh.vn)