Trao bảo trợ dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn năm 2018

Thứ tư - 26/12/2018 22:00 802 0
Năm 2018 là lần thứ năm Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ trao bảo trợ dài hạn cho 05 em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Các em thuộc các huyện: Tân Biên, Châu Thành, Bến Cầu, Dương Minh Châu và Thành phố Tây Ninh.

1.JPG

Bà Nguyễn Thị Nhiền – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em trao bảo trợ dài hạn cho các em

Trong đó có 4 em đã được nhận bảo trợ dài hạn từ năm 2014 cho đến nay, còn 1 em mới được bổ sung, tất cả đều  thuộc diện mồ côi, gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích tốt trong học tập. Mỗi suất là 5 triệu đồng/em/năm và được nhận cho đến năm các em đủ 16 tuổi với điều kiện các em vẫn duy trì được học lực từ loại khá trở lên.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ bảo trợ dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vận động các nhà hảo tâm đóng góp. Chương trình là nguồn động viên, tiếp sức kịp thời, tạo điều kiện cho các em tiếp tục đến trường./.