Tọa đàm về công tác tuyển sinh, kết quả đào tạo, giải quyết việc làm sau đào tạo tỉnh Tây Ninh năm 2019

Thứ năm - 25/04/2019 22:00 788 0
Nhằm Thực hiện Quyết định số 2024/QĐ-UBND ngày 02/8/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X về phát triển nguồn nhân lực tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016 – 2020 và Thực hiện Nghị quyết số 103/NQ-SLĐTBXH, ngày 14/01/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Sáng ngày 24/4/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tọa đàm về công tác tuyển sinh, kết quả đào tạo, giải quyết việc làm sau đào tạo tỉnh Tây Ninh năm 2019 tại Hội trường Sở.

caa3c52d6e478b19d256.jpg

Tổ chức Tọa đàm với tinh thần tiết kiệm, nội dung phải thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương hình thức. Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp tham dự Tọa đàm chuẩn bị kỹ nội dung để thảo luận trước hội nghị.  Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tọa đàm về công tác tuyển sinh, kết quả đào tạo, giải quyết việc làm sau đào tạo tỉnh Tây Ninh năm 2019.

Tham gia Hội nghị đại diện lãnh đạo các Sở: Sở Nội vụ, Y tế, Giáo dục-Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phóng viên Báo Tây Ninh, Đài phát thanh và Truyền hình Tây Ninh dự đưa tin, Lãnh đạo Sở LĐTBXH, phòng Dạy nghề, phòng  LĐVL-ATLĐ, Vp Sở; Đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, thành phố; Đại diện BGĐ Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thành phố; Đại diện BGH, trưởng hoặc phó phòng đào tạo (mỗi đơn vị 02 người) gồm: Trường cao đẳng nghề Tây Ninh; Trường trung cấp nghề khu vực Nam Tây Ninh; Trường trung cấp KTKT Tây Ninh; Trường trung cấp Y tế Tây Ninh; Trường trung cấp Tân Bách Khoa; Trường trung cấp Á Châu; Đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh; Trung tâm dạy nghề lái xe Thành Đạt; Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tây Ninh; Công ty cổ phần Doanh Nhân; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục TPA; Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi Tây Ninh; Trung tâm Khuyến nông tỉnh.

76359cba37d0d28e8bc1.jpg

Các đồng chí tham gia buổi tọa đàm.

Kết thúc buổi tọa đàm, các đại biểu Đánh giá đúng thực trạng tình hình về công tác tuyển sinh, chất lượng đào tạo và hiệu quả giải quyết việc làm sau đào tạo nghề của các cơ sở GDNN, các cơ sở hoạt động GDNN trên địa bàn tỉnh thời gian qua, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong những năm tới được tốt hơn./.