Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn phương pháp thống kê, đánh giá mức độ đạt các tiêu chí tỷ lệ hộ nghèo, tỷ lệ lao động có việc làm thường xuyên, tỷ lệ lao động qua đào tạo”

Thứ năm - 08/09/2016 16:00 773 0
Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí do Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đối với xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đến cuối năm 2016 có thêm 06 xã đạt các tiêu chí nông thôn mới do Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội phụ trách: Tiêu chí 11- Tỷ lệ hộ nghèo; Tiêu chí 12- Tỷ lệ lao động có việc làm thường xuyên; Tiêu chí 14.3- Tỷ lệ lao động qua đào tạo.

​Ngày 06/9/2016 tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, tổ chức lớp tập huấn "Hướng dẫn phương pháp thống kê, đánh giá mức độ đạt các tiêu chí tỷ lệ hộ nghèo, tỷ lệ lao động có việc làm thường xuyên, tỷ lệ lao động qua đào tạo". Thành phần tham dự 75 người gồm có: Trưởng ấp, Ban Lao động Thương binh, UBND xã, chuyên viên và lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện thuộc 06 xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016 và 09 xã đạt từ 14-18 tiêu chí.