Quy định điều kiện, nội dung, hình thức thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Thứ ba - 05/09/2017 16:00 758 0
Ngày 30/8/2017, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư số 25/2017/TT-BLĐTBXH, quy định điều kiện, nội dung, hình thức thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội trong các đơn vị sự nghiệp công lập.

Thông tư quy định về điều kiện, nội dung, hình thức thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội trong các đơn vị sự nghiệp công lập; áp dụng đối với viên chức chuyên ngành công tác xã hội tham dự các kỳ thi hoặc được xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội trong các đơn vị sự nghiệp công lập và tổ chức, cá nhân có liên quan.

Thông tư quy định các nội dung cụ thể về: Nguyên tắc thi hoặc xét thăng hạng; Điều kiện dự thi hoặc xét thăng hạng; Nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội từ hạng III lên hạng II; Xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội từ hạng IV lên hạng III.

Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 15/10/2017./. Thong tu 25.2017.TT-BLDTBXH.pdf