Thứ sáu - 03/11/2017 09:00 757 0
Thực hiện Quyết định số 2559/QĐ-UBND ngày 01 tháng 11 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc công bố, công khai thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh. Theo đó có 46 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở trên 9 lĩnh vực quản lý gồm: An toàn lao động; Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động; Lao động tiền lương, quan hệ lao động; Quản lý lao động ngoài nước; Việc làm; Bảo trợ xã hội; Người có công; Phòng, chống tệ nạn xã hội; Giáo dục nghề nghiệp.

​Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tồ chức và cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội niêm yết công khai bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết theo quy định tại trụ sở làm việc và trên Cổng Dịch vụ công Tây Ninh, địa chỉ:  http://dichvucong.tayninh.gov.vn.