Thông báo về việc tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính, thủ tục hành chính

Thứ hai - 27/11/2017 17:00 764 0
Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh mong nhận được phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính đặc biệt là các phản ánh kiến nghị về hành vi chậm trễ, không thực hiện, thực hiện không đúng quy định tự ý yêu cầu, bổ sung, đặt thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định của pháp luật; sách nhiễu, gây phiền hà, đùn đẩy trách nhiệm;… khi giải quyết thủ tục hành chính. Cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ bộ phận ""Một cửa"" của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để nhận mẫu phiếu phản ánh, kiến nghị.

Phản ánh, kiến nghị được gửi hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

- Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính thuộc Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, số 136 đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Số điện thoại đường dây nóng : 0276.3813.363

- Địa chỉ thư điện tử: kiemsoattthc@tayninh.gov.vn