Thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022

Thứ hai - 29/08/2022 21:59 1.697 0

Thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022

Thực hiện Quyết định số 272/QĐ-SNV ngày 19/8/2022 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022 thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội;Căn cứ Điều 14 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh thông báo tuyển dụng viên chức như sau:

I. CHỈ TIÊU, ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYN

1. Chỉ tiêu cần tuyển

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng viên chức thông qua hình thức thi tuyển là 52, trong đó:

- Trung tâm Bảo trợ xã hội Tây Ninh: 04 chỉ tiêu.

- Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị Tây Ninh: 03 chỉ tiêu.

- Cơ sở Cai nghiện ma tuý Tây Ninh: 21 chỉ tiêu.

- Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh: 12 chỉ tiêu.

- Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh: 12 chỉ tiêu.

2. Đối tượng, điều kiện đăng ký dự tuyển

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

b) Từ đủ 18 tuổi trở lên.

c) Có đơn đăng ký dự tuyển;

d) Có lý lịch rõ ràng;

đ) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề phù hợp với vị trí việc làm;

e) Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

g) Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

III. HÌNH THỨC, NỘI DUNG THI TUYỂN

Thi tuyển viên chức thực hiện theo 02 vòng như sau:

1. Vòng 1: thi kiểm tra kiến thức chung

a) Hình thức thi: trắc nghiệm trên giấy

b) Nội dung phần thi trắc nghiệm gồm 3 phần:

Phần I: Kiến thức chung, 60 câu hỏi hiểu biết về pháp luật viên chức, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật về ngành, lĩnh vực tuyển dụng. Thời gian thi 60 phút;

Phần II: Ngoại ngữ, 30 câu hỏi theo yêu cầu của vị trí việc làm về tiếng Anh. Thời gian thi 30 phút;

Phần III: Tin học, 30 câu hỏi theo yêu cầu của vị trí việc làm. Thời gian thi 30 phút.

c) Miễn phần thi ngoại ngữ đối với các trường hợp sau:

Có bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ cùng trình độ đào tạo hoặc ở trình độ đào tạo cao hơn so với trình độ đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển;

Có bằng tốt nghiệp cùng trình độ đào tạo hoặc ở trình độ đào tạo cao hơn so với trình độ đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển học tập ở nước ngoài hoặc học bằng tiếng nước ngoài ở Việt Nam, được cơ quan có thẩm quyền công nhận;

Có chứng chỉ tiếng dân tộc thiểu số hoặc là người dân tộc thiểu số dự tuyển vào viên chức công tác ở vùng dân tộc thiểu số.

d) Miễn phần thi tin học đối với các trường hợp có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan đến tin học, công nghệ thông tin.

đ) Kết quả thi vòng 1 được xác định theo số câu trả lời đúng cho từng phần thi quy định tại điểm b khoản này, nếu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi thì người dự tuyển được thi tiếp vòng 2.

2. Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

a) Hình thức thi: viết.

b) Nội dung thi: kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

c) Thời gian thi: thi viết 180 phút (không kể thời gian chép đề).

d) Thang điểm (thi viết): 100 điểm.

3. Đăng ký dự tuyển

Người đăng ký thi tuyển viên chức nộp Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ và bản sao văn bằng (có đính kèm mẫu Phiếu đăng ký dự tuyển).

4. Dự kiến thời gian, địa điểm thi tuyển

- Thời gian thi vòng 1: trong tháng 10 năm 2022.

- Địa điểm: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo sau.

III. THỜI HẠN, ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VIÊN CHỨC

1. Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

Từ ngày 05/9/2022 đến hết ngày 05/10/2022 (giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).

2. Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu kèm theo Thông báo này và bản sao văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ khác (nếu có) trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu chính đến Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (số 138, Trần Hưng Đạo, khu phố 1, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Lưu ý: Người đăng ký dự tuyển chỉ được đăng ký vào 01 vị trí cần tuyển.

(Chỉ tiêu, vị trí tuyển dụng cụ thể tại Kế hoạch số 2527/KH-SLĐTBXH ngày 01/8/2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội kèm theo)

Toàn văn Thông báo số 2884/TB-SLĐTBXH ngày 29/8/2022 của Sở LĐTBXH: /uploads/news/2022_08/2884.pdf

Phiếu đăng ký dự tuyển: /uploads/news/2022_08/phieu-dang-ky-du-tuyen.docx

Kế hoạch số 2527/KH-SLĐTBXH ngày 01/8/2022 của Sở LĐTBXH: /uploads/news/2022_08/kh2527_tuyen-dung-vien-chuc.pdf

Tác giả: S? lao ??ng Qu?n tr?