Tây Ninh bàn giao nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Chủ nhật - 14/07/2013 17:20 1.199 0

UBND huyện Tân Biên cùng với đơn vị tài trợ là Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh vừa tổ chức trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở địa phương.

Tặng nhà ĐĐK cho gia đình ông Nguyễn Văn Chánh

Hai căn nhà ĐĐK được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Chánh (ấp 5, xã Trà Vong) và ông Trần Văn Tự (ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Bình). Nguồn kinh phí xây dựng nhà do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp thêm.

Đức Thịnh

* UBND huyện Dương Minh Châu cũng vừa bàn giao 2 căn nhà ĐĐK cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại địa phương.

Bà Trần Thị Kim Duyên- Phó chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu trao quyết định giao nhà cho bà Tấn.

Căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Lê Thị Thảnh, 61 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Dương Minh Châu. Căn thứ hai được trao cho bà Nguyễn Thị Tấn, 78 tuổi, ngụ ấp Phước Hòa, xã Suối Đá. Tổng số tiền xây dựng 2 căn nhà trị giá 65 triệu đồng do UBND huyện Dương Minh Châu vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh tài trợ 60 triệu đồng, 5 triệu đồng còn lại do địa phương đóng góp thêm. Trong ngày bàn giao nhà, đơn vị tài trợ còn tặng thêm cho mỗi gia đình 1 triệu đồng.

HT

* UBND huyện Gò Dầu phối hợp UBND xã Hiệp Thạnh bàn giao 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ gia đình có người thân bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin ở địa phương.

Bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định bàn giao nhà cho 2 gia đình

Hai căn nhà được trao cho gia đình em Nguyễn Thị Kim Ngân (sinh năm 1991, hiện ngụ ấp Giữa, xã Hiệp Thạnh) và em Ngô Đoàn Ngọc Huyền (sinh năm 1990, hiện ngụ ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh). Nguồn kinh phí xây dựng nhà do Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Gò Dầu vận động mạnh thường quân ủng hộ mỗi căn là 30 triệu đồng, số tiền còn lại do thân nhân gia đình góp thêm.

(BTNO)