Châu Thành: Trao nhà đại đoàn kết cho người nghèo

Thứ tư - 24/07/2013 15:00 776 0
Vừa qua, UB.MTTQVN huyện Châu Thành kết hợp cùng Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh tổ chức bàn giao 2 căn nhà ĐĐK cho 2 gia đình nghèo ở xã Phước Vinh và Thanh Điền. Mỗi căn nhà được trao có diện tích sử dụng 32m2, nền gạch men, trị giá 30 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh tài trợ.

Các đại biểu và nhà tài trợ t tại lễ bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lan

ở ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền.

Tại xã Thanh Điền, chính quyền địa phương cũng đã bàn giao căn nhà ĐĐK cho gia đình bà Nguyễn Thị Thậm, sinh năm 1938. Căn nhà trị giá 28 triệu đồng, do chủ cơ sở dịch vụ nấu ăn Thanh Cần (ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền) hỗ trợ xây tặng.

Được biết, từ đầu năm đến nay, UB.MTTQVN huyện Châu Thành đã vận động xây tặng và bàn giao được 27 căn nhà ĐĐK cho người nghèo.

(BTNO)