Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ ba - 23/12/2014 15:05 1.413 0
Ngày 19/12/2014, Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh đã tiến hành bàn giao nhà đại đoàn kết cho hai hộ nghèo, gồm một căn ở xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu và một căn ở phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh. Hai hộ được trao nhà là những đối tượng nghèo, già yếu, neo đơn.

Một điều đặc biệt là trong buổi lễ trao nhà cho hai hộ nói trên, bên cạnh đại diện của chính quyền, Mặt trận, đoàn thể của phường, xã, ấp, khu phố đến dự, còn có rất đông bà con chòm xóm láng giềng đến chia vui và cũng trong buổi trao nhà, ngoài phần quà tặng thêm của nhà tài trợ, của chính quyền cấp xã, ấp, khu phố, gia chủ còn nhận được rất nhiều phần quà của bà con láng giềng, của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Tết sắp đến, mỗi căn nhà mới được trao là thêm niềm vui mang đến và làm cho con người bớt khổ. Được biết trong tháng cao điểm “Ngày vì người nghèo” vừa qua Công ty xổ số kiến thiết tỉnh đã hỗ trợ cho quỹ vì người người nghèo tỉnh 333.000.000 đồng để xây 9 căn nhà đại đoàn kết, mỗi huyện, thành phố một căn. Đây là 2 căn vừa được xây xong và bàn giao đầu tiên. Các căn còn lại dự kiến sẽ lần lượt bàn giao trong tháng 12/2014.

(Nguồn: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh)