Lập Ban Chỉ đạo Trung ương về rà soát, đề xuất sửa đổi cơ chế, chính sách giảm nghèo bền vững

Thứ ba - 12/08/2014 17:10 765 0
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về giảm nghèo bền vững vừa ký Quyết định số 51/QĐ-BCĐGNBV, ngày 28/7/2014 thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về rà soát, đề xuất sửa đổi cơ chế, chính sách giảm nghèo theo hướng bền vững.

Ảnh minh họa

Theo quyết định trên, Thứ chính Bo Lao động-Thương binh Xã và trao đổi được thực hiện chính ban Ban Chỉ Đảo. Các thành viên khác Uy Ban Chỉ Đạo gồm: Thứ chính, Pho Chủ Nhiệm Uy ban Dân Tộc; Thứ chủ yếu của Bo: Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn, Kế hoạch và bắt đầu tư, Tài chính, Tư giải pháp, Y Tế, Giáo dục và Đào tạo, xay dung, Phổ Thông đốc Ngân hàng Nha nuoc Việt Nam, phở Chủ Nhiệm Văn phòng Chính phủ.  Tổ Thư ký công việc trợ lý địa chỉ Ban Đạo bao gồm: phòng nước Chánh Văn cho co ngheo ben Firmware, Bo Lao động-Thương binh Xã và trao đổi làm Tổ chính, người sử dụng có Lãnh Đạo cấp Vũ là một phần của bộ sưu tập, Vực gọi là nói về ".
Tổ Thư đăng ký với Nhiệm, máy chủ giúp Ban Chỉ Đạo phát triển khai kế hoạch xây dựng; đầu ra tong hop Soát, vấn đề biến đổi cơ chế đầu ra, chính sách giảm ngheo theo hướng Bến Firmware của bộ sưu tập, Vực.
Ban Chỉ Đạo Trung uong đến Ra Soát, vấn đề biến đổi cơ chế đầu ra, chính sách giảm ngheo theo hướng Bến Firmware có thể Nhiệm, máy chủ: Xây tổ chức xây dựng kế hoạch ra Soát, cơ chế thay đổi, chính sách giảm ngheo; chủ Trì làm việc với các địa phương, Vực về công việc của Thống Nhất nội dung vấn đề biến đổi đầu ra, cơ chế bổ sung, chính sách giảm ngheo phần quản lý Lĩnh Vực; Báo cáo vấn đề đầu ra thay đổi cơ chế đầu ra, chính sách giảm ngheo, xin ý kiến Ban Chỉ Đạo Trung uong cho co ngheo ben Firmware ngày hôm trước 30/9/2014 cho Hoàn Thiện trước khi lớp phủ Chính, Thủ Tường Chính phủ có ý kiến giải quyết Đảo.

Ban Chỉ Đạo, Tổ Thư ký tự giải mã lon sau khi hoàn thành máy chủ Nhiệm.

(Nguồn: www.molisa.gov.vn)