Gò Dầu: Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 27/05/2016 23:00 830 0
Nhân Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi (1.6.2016), hôm 26.5, UBND huyện Gò Dầu tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao quà cho các em.

Phó Chủ tịch UBND huyện Gò DầuTrương Thị Phú trao quà cho các em.

Đợt này, có 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện được nhận quà, mỗi phần trị giá khoảng 300.000 đồng.

Tổng kinh phí tặng quà khoảng 30 triệu đồng, do UBND huyện và ngành chức năng vận động cán bộ, công nhân viên chức và các doanh nghiệp ủng hộ.

Tháng hành động vì trẻ em năm nay được phát động từ ngày 1-30.6.2016 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em”, nhằm thúc đẩy sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng chống tai nạn, thương tích trẻ em, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ; tổ chức nhiều diễn đàn dành cho trẻ em, để các em có cơ hội được vui chơi an toàn trong dịp hè.

(Nguồn "Tây Ninh Online" )