Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi

Thứ bảy - 21/06/2014 14:10 800 0
Sáng 19.6, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông dẫn đầu đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi, chúc thọ hai cụ tròn 100 tuổi hiện sinh sống trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Lê Văn Trắc.

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh uỷ đã trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho các cụ Lê Văn Chiên (ngụ tổ 3, Khu phố 4, Phường 1) và Lê Văn Trắc (ngụ ấp Ninh Lợi, phường Ninh Thạnh), đồng thời trao tặng phần quà trị giá 500.000 đồng và chúc các cụ luôn mạnh khoẻ, sống hạnh phục cùng con cháu.

* Tại huyện Tân Biên, đoàn do ông Nguyễn Văn Bênh- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến thăm và trao thư chúc thọ của Chủ tịch nước kèm theo phần quà trị giá 500.000 đồng cho cụ Nguyễn Thị Hưu (ngụ ấp Tân Đông 2, xã Tân Lập), cụ Trần Thị Thiện (ngụ khu phố 6) và cụ Trần Thị Đinh (ngụ khu phố 7, thị trấn Tân Biên).

Ông Nguyễn Văn Bênh, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy trao thư và quà mừng thọ cho cụ Bùi Thị Bường.

Đoàn cũng đến thăm cụ Bùi Thị Bường ngụ ấp Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu; thăm cụ Nguyễn Thị Quới ngụ ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi và cụ Phạm Văn Trinh ngụ ấp Thuận Tân, xã Truông Mít huyện Dương Minh Châu.

Theo BTNO